บ่อน้ำร้อนชื่อก้องระดับโลก 8 แห่งของเบ็ปปุ ประกอบด้วย เบ็ปปุ(Beppu) คานาวา(Kannawa) คันไคยิ(Kankaiji) เมียวบัน(Myoban) คาเมงาวา(Kamegawa) ชิบาเซกิ(Shibaseki) โฮริตะ(Horita) ฮามาวากิ(Hamawaki) อันเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าภาคภูมิใจของญี่ปุ่นว่ามีแหล่งน้ำร้อนธรรมชาติ มีน้ำพุร้อนมากที่สุดในประเทศ เบ็ปปุจึงถูกขนานนามอีกชื่อหนึ่งว่า “นครบ่อน้ำร้อน” เพราะมีภูเขาไฟที่ยังไม่ดับ 2 ลูก จึงทำให้มีน้ำพุร้อนมากมาย ในจำนวนนี้ บ่อน้ำร้อน เบ็ปปุคิตาออนเซ็น灯 ที่หันหน้าออกสู่ภูเขาและท้องทะเล จึงมีทิวทัศน์งดงาม น้ำจากบ่อน้ำร้อน มีส่วนผสม ของโซเดียมคลอไรด์ มีคุณสมบัติพิเศษช่วยป้องกันไม่ให้เหงื่อระเหยง่าย ทำให้ร่างกายอบอุ่นอยู่เสมอ จึงเป็นอุณหภูมิกำลังพอดีไม่ร้อนเกินไปนี้ และตั้งชื่อให้ว่า บ่อน้ำร้อนกำลังดี

ห้องอาบน้ำฟุโรเปิดโล่ง

ห้องอาบน้ำฟุโรเปิดโล่ง ให้สามารถทัศนาอ่าวเบ็ปปุได้สุดสายตา หย่อนตัวแช่น้ำร้อน ผินหน้ามองทะเล สัมผัสสายลมที่พัดมาได้อย่างชื่นอารมณ์ ค้นพบความสุขอันพิเศษสุด กับการทอดสายตาชมฟ้า มองทะเล แลดูไอจากบ่อน้ำร้อนในคราวเดียว ซึ่งท่านจะสัมผัสได้เมื่อมาพักที่นี่เท่านั้น

ห้องอาบน้ำฟุโรอื่น

นอกเหนือจากห้องอาบน้ำฟุโรเปิดโล่งแล้ว เพื่อความสุขของท่าน เรายังจัดเตรียมห้องอาบน้ำฟุโรชมวิวขนาดใหญ่ รวมทั้งมีห้องอาบน้ำฟุโรในห้องพักด้วยท่านจะค้นพบและชื่นชอบกับบ่อน้ำร้อนเบ็ปปุในรสนิยมของท่าน

ชั้น B1F มีห้องอาบน้ำฟุโรหินผาให้เช่า
ชั้น 3F-6F มีห้องอาบน้ำฟุโรในห้องพัก (ห้องอาบน้ำฟุโรแบบเปิดโล่ง, ห้องอาบน้ำฟุโรตกแต่งด้วยเครื่องเครือบเซรามิค)
ชั้น 7F มีห้องอาบน้ำฟุโรชมวิวขนาดใหญ่
ทั้งหมดนี้เป็นบ่อน้ำธรรมชาติทั้งสิ้น

คุณสมบัติของน้ำ และ สรรพคุณ

คุณสมบัติของน้ำ โซเดียม -โซเดียมไบคาร์บอเนต-สารคลอไรด์
สรรพคุณ

ช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ช่วยรักษาระบบประสาท, อาการปวดข้อ,โรคระบบทางเดินอาหาร,โรคผิวหนัง, โรคสตรี, โรคโลหิตไหลเวียนไม่ปกติ

อุณหภูมิน้ำ 56.3องศาเซลเซียส
เวลาเปิดให้บริการห้องอาบน้ำฟุโร 6.00-9.00น. 16.00-22.00น.
สิ่งที่เราเตรียมไว้ให้ท่าน เครื่องเป่าผม, สบู่ถูตัว ,แชมพูครีมนวด, แชมพู, ครีมนวด, ชุดแปรงฟัน, ที่โกนหนวด, หมวกอาบน้ำ, ผ้าขนหนู, ผ้าเช็ดตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ